Chính sách bảo mật

  1. I. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin khách hàng trên website http://wff.com.vn/ bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng… trong mục liên hệ khi khách gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm, nhằm để chúng tôi liên hệ lại với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu và bán hàng.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Website http://wff.com.vn/ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Liên hệ lại với khách hàng để tìm hiểu nhu cầu và chào hàng;
- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website http://wff.com.vn/
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và sử dụng vì mục đích liên hệ công việc và mua bán. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của website http://wff.com.vn/

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HƯƠNG HƯƠNG TÂY (WFF)
1.Trụ sở chính tại Sài Gòn
Lô B15-1 KCN Đông Nam, Đường D4, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
2.Văn phòng giao dịch tại Sài Gòn
409/15 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Tel: (84) 28 38200461
Fax: (84) 28 38200461
3.Chi nhánh tại Hà Nội
Số 11, Ngõ 26, Phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
Tel: (84 4) 37281493
Fax: (84 4) 37281492

IV. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

- Thông tin của khách hàng trên website http://wff.com.vn/ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty Cổ Phần Sản Xuất Hương Hương Tây (WFF).

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu, Công ty WFF sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Ban quản lý website http://wff.com.vn/  yêu cầu Quý khách hàng khi liên hệ, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin như yêu cầu và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website http://wff.com.vn/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân được cung cấp là không chính xác.