HƯƠNG HƯƠNG TÂY CHÍNH THỨC GIA NHẬP TẬP ĐOÀN TURPAZ, ISRAEL

Turpaz Industries Ltd., là một công ty toàn cầu chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các hợp chất hương vị và hương thơm công nghiệp, các chất trung gian dược phẩm và nguyên liệu thô có giá trị gia tăng cao, được phân phối tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

turpaz logo copy 1

Turpaz chuyên cung cấp các hương vị tự nhiên và tổng hợp cho ngành thực phẩm, đồ uống và bánh kẹo, cũng như hương thơm cho các sản phẩm vệ sinh cá nhân, mỹ phẩm và chất tẩy rửa. Ngoài ra, Turpaz còn cung cấp các nguyên liệu độc đáo cho các ngành dược phẩm, nông nghiệp và các công ty hóa chất hương liệu.

 

Qua nhiều năm, Turpaz đã xây dựng được vị thế kinh doanh và cạnh tranh hàng đầu tại các thị trường chính trên toàn cầu, nhờ vào việc phát triển cơ sở hạ tầng sản xuất và hệ thống tiếp thị, bán hàng mạnh mẽ trên khắp thế giới, tập trung chủ yếu ở châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Nam Á.

 

Ngày 15 tháng 10 năm 2020, Công ty WFF đã gia nhập tập đoàn Turpaz Industries Ltd từ Israel.

 

Với nhiều cơ sở sản xuất và trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tại các quốc gia như Romania, Mỹ, Hungary, Bỉ, Ba Lan, Latvia, Israel và Việt Nam, WFF có khả năng tạo ra những hương vị tinh tế, bắt kịp xu hướng thị trường trong nước và quốc tế.

z4354749370716 c79c9426df2537c967e404382a7deffc